A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhận quà tài trợ

Trường TH Cao Thăng nhận quà tài tợ

Ngày 13/01/2019 Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 đã đến thăm và tặng quà thầy và trò trường TH Cao Thăng. 

Phát biểu tại buổi tặng quà, lãnh đạo trung tâm đã chia sẻ những khó khăn vất vả của thầy và trò của nhà trường, đồng thời động viên thấy và trò nhà trường khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. 

Tại đây, đoàn đã trao cho nhà trường 6 tủ nhựa Hàn Quốc đựng chăn màn bán trú, 500 quyển vở, 500 quản bút và một số đồ dùng học tập khác. Tổng quà tặng bằng hiện vật trị giá hơn 20 triệu đồng. 

Thay mặt thầy và trò nhà trường, thầy La Văn Khoa hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo trung tâm và các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những khó khăn cùng thầy và trò nhà trường đồng thời đã trao cho nhà trường những món quà rất thiết thực, qua đó sẽ phục vụ tốt hơn công tác dạy và học của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia của đoàn trong các năm học tiếp theo.


Tác giả: Cao Thăng
Tags: Tặng quà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết